Thấm nhuần phương châm “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” trong trái tim của từng thành viên ở GIA PHONG, chúng tôi đang từng ngày tạo ra những không gian sống lành mạnh, những thiết kế độc đáo mang một hơi thở riêng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIA PHONG

CHÚNG TÔI CHUYÊN THI CÔNG & THIẾT KẾ CÁC LOẠI CÔNG TRÌNH

  1. Biệt thự     
  2. Nhà phố
  3. Căn hộ
  4. Resort
  5. Shop & Nhà hàng dịch vụ
  6. Văn phòng

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:

Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp

Thấm nhuần phương châm “Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” trong trái tim của từng thành viên ở Trí, chúng tôi đang từng ngày tạo ra những không gian sống lành mạnh, những thiết kế độc đáo mang một hơi thở riêng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Những thành quả đạt được đã tạo động lực cho chúng tôi cùng chảy một bầu nhiệt huyết mạnh mẽ và cùng chung tay tiến bước quyết tâm phát triển nội lực vững chắc thu hút ngoại lực đưa GIA PHONG ngày một thành công hơn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

  • Công trình dân dụng: với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước, khảo sát, kinh tế… Chúng tôi đã và đang tham gia tư vấn thiết kế và thi công cho hàng loạt công trình dân dụng trên khắp mọi miền đất nước.
  • Công trình công nghiệp: Thế mạnh Công ty TNHH XD GIA PHONG là sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết, công tác viên đã từng làm việc trong các công ty Kiến trúc Việt Nam, công ty liên doanh, công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Với sức mạnh của sự sáng tạo, tâm huyết trong nghề, đặt tiện ích của khách hàng lên hàng đầu là chìa khóa thành công khi hàng loạt nhà đầu tư công trình lớn lựa chọn đặt niềm tin vào GIA PHONG.
  • Tư vấn và quản trị dự án: Việc tư vấn tưởng chừng như không quan trọng nhưng đóng một vai trò tiên quyết trong việc có cái nhìn tổng thể về các công trình và dự án sao cho phù hợp nhất với điều kiện của nhà đầu tư.Với tiêu chí lợi ích của Khách hàng là mục tiêu lớn nhất, TRÍ xây dựng một đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm để hoàn toàn tự tin tư vấn cho khách hàng những phương pháp nhằm có được sự lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP:

Tầm nhìn- Sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu trong thiết kế Trở thành công ty hàng đầu trong thiết kế thi công các công trình nhà hàng, khách sạn, tòa nhà lớn với chất lượng, sáng tạo và tạo khác biệt.

Sứ mệnh: Niềm tin của khách hàng chính là động lực, mục tiêu cho sự phấn đấu của toàn thể nhân viên công ty GIA PHONG.. Lợi ích của khách hàng chính là phương châm làm việc để chúng tôi không ngừng sáng tạo Xây dựng cho khách hàng như thể xây dựng tương laic ho chính mình.

Giá trị cốt lõi:

Con người chính là sức mạnh lớn để GIA PHONG không ngừng tiến xa, vững chắc và dựng niềm tin bền vững trong lòng khách hàng. Việc đào tạo, tuyển mộ nhân tài để có đội ngũ nhân lực tâm huyết với nghề là giá trị quý báu mà công ty luôn phát huy và gìn giữ. Bằng mọi nguồn lực GIA PHONG luôn tâm huyết và ghi nhớ mang lại cho người lao động một cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn để họ yên tâm công tác, gắn kết với tổ chức.

Điểm khác biệt:

Xây dựng cho khách hàng chính là xây dựng tương lai cho chính mình. Từng góc nhỏ, từng chi tiết chúng tôi đều nghĩ đến sự thoải mái và tiện ích cho khách hàng như chính chúng tôi đang ở đó. Chính mình hài lòng – Khách hàng tin tưởng.